หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

หน้าแรก>ข่าวสาร>ข่าว บริษัท

การสาธิตเสมือนจริงสำหรับซีซั่น 2021

“ ในขณะที่การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนายังคงดำเนินต่อไปยอดขายดอกไม้ไฟของผู้บริโภครวมถึงดอกไม้ไฟและประทัดก็เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว แต่การนำเข้าจากจีนซึ่งส่งดอกไม้ไฟมากกว่า 90% ของโลกหยุดชะงักเมื่อต้นปีนี้และผู้นำในอุตสาหกรรมคาดว่าจะขาดแคลนอุปทานในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”
- จาก CNN Business

新闻配图 -1 修后

ฤดูกาลของปี 2020 ในสหรัฐอเมริกาเป็นเรื่องแปลกเนื่องจากการแสดงดอกไม้ไฟ 1.3G ถูกยกเลิกทั้งหมดดังนั้นดอกไม้ไฟสำหรับผู้บริโภค 1.4G ที่เฟื่องฟูทำให้อเมริกาหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว ทันทีที่การเฉลิมฉลองในวันที่ 4 กรกฎาคมสิ้นสุดลงการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราในปีนี้ทั้งหมดจะถูกย้ายทางออนไลน์เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หลังจากหยุดฤดูร้อน

เราได้พัฒนารายการผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดซึ่งรวมถึงเค้ก 500 กรัมในสหรัฐฯราวแขวนเทียนแบบโรมันการสูบบุหรี่รวมถึงดอกไม้ไฟแบบผสมในยุโรปเหมืองน้ำพุและอื่น ๆ ด้วยวิธีการแนะนำที่น่าสนใจมากในวิดีโอสาธิตในขณะที่ซีรีส์ใหม่ ได้แก่ ทั้งหมดอยู่ในรายการสาธิต

ไปซีรีส์
ชุดนีออน
รายการเปิดเผยเพศ
ชุดสีม่วง

การออกแบบฉลากที่สะดุดตาประสิทธิภาพที่ดีและประณีตความแข็งแกร่งของแป้งที่มีจังหวะและเสียงที่เร้าใจนี่อาจเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของ Chili Fireworks ที่เคยจัดงานมาลองดูตามลิงค์ด้านล่างความคิดเห็นและข้อสงสัยของคุณมีเพิ่มเติม ยินดีกว่า

2020-11-27